Khoá Đào Tạo Học Nghề Sơn Xe Máy Chỉ Với 6 Tháng Tại TPHCM

Một trong những cửa hàng sơn xe lớn mạnh về uy tín và chất lượng sơn xe trong nhiều năm qua tại TPHCM cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng luôn đi đầu trong phong cách đổi mới. Hiện nay cửa hàng chuyên nhận đào tào ngành nghề sơn xe máy. Dành cho các học viên có niềm đam mê về sự sáng tạo và thích tìm tòi trong công việc.

Chương Trình Đào Tạo Dạy Nghề Sơn Xe Máy Có Tính Phí:

Với thời gian đào tạo 6 tháng tại cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng bao ra nghề và đứng sơn như một người thợ sơn chuyên nghiệp. Có thể về mở cửa hàng tự kinh doanh lập nghiệp cho riêng mình nhanh chóng. Khoá học sơn xe máy được chỉ dẫn từ cơ bản đến nâng cao, tạo nền móng cho sự phát triển theo từng cấp bậc của tay nghề học viên, luyện tập kĩ năng kinh nghiệm xử lí các tình huống sai xót, hỏng, mốc, chảy trong quá trình sơn xe máy. Khoá học sơn xe máy trau dồi kinh nghiệm tận tình. Sẽ giúp bạn có được tay nghề cứng cáp nhanh chóng ra nghề.

Trong quá trình học học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn cách sơn xe máy nhiệt tình nhất với quy trình sơn xe máy dành cho những người chưa biết gì về sơn xe. Sẽ được chỉ dạy theo từng bước cơ bản cho đến phức tạp.

Với chi phí khoá học sơn xe chuyên nghiệp có mức học phí 15.000.000 đồng/6 tháng. Đây đã là mức phí thấp nhất đối với ngành nghề sơn xe máy hiện nay. Dành cho một học viên khi muốn trở thành thợ sơn chuyên nghiệp.

Đào Tạo Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp Tại Cửa Hàng Sơn Xe Chính Hãng

Chương Trình Đào Tại Dạy Nghề Học Sơn Xe Máy Không Tính Phí

Ưu đãi chương trình đào tạo học viên sơn xe máy không tính phí Thời gian đào tạo không tính phí tại cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng tuỳ thuộc kinh nghiệm tìm tòi và sự hiểu biết học hỏi của từng học viên. Có thể kiến tập khi giảng viên sơn xe và xử lí các tình huống. Thời gian đào tạo lên đến 2-3 năm tuỳ thuộc vào khả năng và kinh nghiệm tiếp thu của học viên. Đòi hỏi khả năng chịu khó thử thách của học viên có niềm đam mê về ngành nghề

Đào Tạo Nghề Sơn Xe Máy Tại Cửa Hàng Sơn Xe Chính Hãng
Học viên tháo ráp sơn xe máy tại sơn xe chính hãng
Học viên tháo ráp sơn xe máy tại sơn xe chính hãng

Đến với cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng học viên có thể an tâm về trình độ và tay nghề sau khi ra nghề tại cửa hàng. Trau dồi kinh nghiệm là chính dành cho những học viên. Nếu có nhu cầu cần kinh doanh hoặc mở cửa hàng sơn xe nhưng không biết học tại đâu uy tín và nhanh chóng ra nghề. Với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề sơn xe máy nhiệt tình giảng dạy trong quá trình học giúp các học viên có một môi trường làm việc thực hành củng như học hỏi một cách thoải mái nhất tại Sơn Xe Chính Hãng

Liên hệ ngay:

  • Địa chỉ: 137 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú
  • Tư Vấn Dịch Vụ : 090 2628 259 Mr Hảo
  • Hỗ Trợ Kĩ Thuật : 0896 2222 89 Mr Thành
  • Email: sonxe259.com@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/sonxemay259Paint/

Hoặc bạn có thể comment số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!